Công ty cổ phần Giải pháp tiếp vận Việt (VLS Corp JSC.,) được thành lập ngày 08/07/2016, tên giao dịch quốc tế - VLS Corp JSC., là nhà cung cấp chuyên nghiệp các dịch vụ logistics như vận tải trong nước và quốc tế, khai báo hải quan cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu...

Với hệ thống đại lý trải rộng khắp các nước trên thế giới, và các văn phòng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Bình Dương, Công ty cổ phần Giải pháp tiếp vận Việt đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường như là một nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển và giao nhận chuyên nghiệp hàng đầu, đã và đang được sự tín nhiệm của các khách hàng về chất lượng dịch vụ và giá cả cạnh tranh

Công ty cổ phần Giải pháp tiếp vận Việt cung cấp tất cả các dịch vụ vận chuyển giao nhận trong và ngoài nước với các dịch vụ đa dạng và liên kết chặt chẽ với nhau :

♦ Vận chuyển quốc tế bằng đường biển và đường hàng không

♦ Vận chuyển đa phương thức quốc tế và nội địa

♦  Dịch vụ khai thuê Hải quan

♦  Dịch vụ giao nhận hàng hóa XNK

♦  Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa bằng xe tải, xe container, vận chuyển và kết hợp với xe lửa

♦  Dịch vụ gửi và nhận hàng hóa lẻ, hàng cá nhân từ Việt Nam đến các nước và ngược lại

♦  Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế và trong nước

♦  Tư vấn xuất nhập khẩu úy thác

Trong những năm qua Công ty cổ phần Giải pháp tiếp vận Việt luôn luôn cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ và đặt mục tiêu phấn đấu ngày càng hoàn thiện trở thành nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển chất lượng hàng đầu.

Giá trị của chúng tôi

Tầm nhìn

Để tạo điều kiện kết nối các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài, chúng tôi giải quyết các hoạt động xuất khẩu cho một công ty trong nước muốn bán sản phẩm ra nước ngoài nhưng không biết làm thế nào, hoặc một công ty nước ngoài muốn đưa sản phẩm, dịch vụ vào Việt Nam nhưng đang vướng mắc các vấn đề thủ tục pháp lý hoặc thiếu sự nghiên cứu kỹ càng thị trường nội địa. 

 

Sứ mệnh

Trở thành đối tác được lựa chọn và đáng tin cậy nhất của khách hàng nhờ khả năng tìm kiếm, cung cấp và và kết nối các nguồn hàng hóa đa dạng dựa trên cơ sở luôn coi khách hàng làm trọng tâm. 

 

Giá trị cốt lõi

Thấu hiểu nhu cầu thực sự của Khách hàng, Công ty cổ phần Giải pháp tiếp vận Việt sẵn sàng cung cấp cho Khách hàng nhiều lợi ích hơn bất cứ đối thủ cạnh tranh nào trong cùng lĩnh vực

 

Chúng tôi làm gì cho bạn

Chúng tôi làm thủ tục cho mọi loại hàng hoá với tất cả các kích cỡ bằng mọi phương thức vận chuyển cho dù vận chuyển bằng đường hàng không hoặc vận chuyển hàng hóa đường biển. VLS CORP cũng cung cấp các dịch vụ cho hàng hóa quá cảnh.

 

Nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn để xác định nhu cầu hậu cần của bạn và cung cấp cho bạn những giải pháp tốt nhất.

 

VLS CORP cung cấp một dịch vụ hoàn chỉnh cho các lô hàng của bạn bao gồm vận chuyển, thông quan và vận tải nội địa.

 

 

 

 

 

 

ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG

ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG

Các tuyến mạnh: Hàn Quốc, Hồng Kông, Trung Quốc

Phân loại:
– Vận chuyển hàng hóa nguy hiểm
– Vận chuyển thú cưng
– Vận chuyển hàng hóa thông thường

ĐƯỜNG BIỂN

ĐƯỜNG BIỂN

Các tuyến mạnh: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Nam Mỹ, biển Đỏ, châu Phi, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất

Phân loại:
– Vận chuyển hàng lẻ (LCL), hàng nguyên container (FCL)
– Vận chuyển hàng hóa nguy hiểm
– Vận chuyển hàng hóa thông thường
– Bảo hiểm hàng hóa

THỦ TỤC HẢI QUAN

THỦ TỤC HẢI QUAN

1. Thông quan hàng hóa trọn gói
2. Giấy phép xuất nhập khẩu
3. Giấy chứng nhận xuất xứ (C/O)
4. Công bố tiếu chuẩn sản phẩm
5. Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm
6. Giám định hàng đồng bộ

ĐƯỜNG BỘ

ĐƯỜNG BỘ

– Hàng chuyển cảng (từ các cảng chính tại TP. HCM – Hải Phòng – Đà Nẵng) đi các tỉnh.
– Dịch vụ vận tải đa phương thức.
– Chúng tôi vận chuyển hàng lẻ, hàng nguyên container qua biên giới và các dịch vụ chuyển tải đến từ Trung Quốc, Campuchia và Lào, qua các cảng biển, cửa khẩu và sân bay Việt Nam.
– Bốc xếp và sắp đặt hàng.
– Giao nhận vận tải hàng trọn gói.
– Vận tải hàng siêu trường, siêu trọng, hàng rời và hàng đặc biệt.
– Vận chuyển hàng quá cảnh.
– Vận chuyển hàng tạm nhập-tái xuất và tạm xuất-tái nhập.
– Lưu kho và phân phối hàng hoá.

Thành Viên Của WCA & IATA

WCA
IATA
WCA

WCA

Meet your fellow freight forwarders at the industry’s largest and most impactful industry networking event of the year. WCA’s Worldwide Conference will be meeting in Singapore for its third year in a row, where industry professionals will gather for a week of accelerated face-to-face meetings with more than 2,000 freight forwarding professionals.