VLS Corp
VIET LOGISTICS SOLUTIONS J.S.C.

VLS Corp is an International Freight Forwarder and NVOCC, handle all matters in a uniform manner to meet our highly-approved customer service performance for all of our clients...

34 Hoang Cau, Dong Da
Hanoi, Vietnam.

+84 24 3217 1090
+84 9838 02981

info@vls-corp.com

AIR FREIGHT TRANSPORTATION SERVICES

VLS Corp có hệ thống mạng lưới Đại Lý Vận Tải Hàng Không trên khắp toàn cầu, chúng tôi có khả năng đáp ứng nhu cầu Vận Chuyển Hàng Hóa Bằng Đường Hàng Không (Máy Bay) đi đến khắp nơi trên thế giới.

SEA FREIGHT TRANSPORTATION SERVICES

VLS Corp quan hệ bền vững và lâu dài với các hãng tàu lớn và uy tín trên thế giới, chúng tôi cung cấp giải pháp vận chuyển hàng hóa đường biển linh hoạt, đáng tin cậy và an toàn với mạng lưới giao nhận toàn cầu.

ROAD TRANSPORTATION SERVICES

VLS Corp có dàn xe chở hàng hiện đại, đời mới, đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, nhiều năm lái xe chở hàng đi khắp Việt Nam, vận tải, trung chuyển hàng chuyên nghiệp, đảm bảo sự hài lòng cho quý khách.

WELCOME TO

VLS CORP

VLS Corp được thành lập vào năm 2014, là nhà cung cấp chuyên nghiệp các dịch vụ logistics như vận tải trong nước và quốc tế, khai báo hải quan cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu...

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuyên sâu về kỹ năng và nghiệp vụ, tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi cam kết luôn đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất, đảm bảo nhanh chóng, an toàn, hiệu quả với đơn giá cạnh tranh.

See more

Air Freight Transportation
Với hệ thống mạng lưới Đại Lý Vận Tải Hàng Không trên khắp toàn cầu.

Sea Freight Transportation
Chúng tôi cung cấp giải pháp vận chuyển đường biển linh hoạt, tin cậy và an toàn.

Road Transportation
Với dàn xe chở hàng hiện đại, đời mới, đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm.

Customs Brokerage
Chúng tôi có kinh nghiệm làm thủ tục khai báo hải quan với nhiều chủng loại mặt hàng.

.